เกี่ยวกับ TOTAL

โททอล : เป็นแบรนด์ ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากทั่วโลกอย่างมากในขณะนี้ ทั้งยังมีตัวแทนจําหน่ายและลูกค้ามากกว่า 120 ประเทศทั่วโลก อาทิ เช่น อเมริกา ยุโรป แอฟริกา แม็กซิโก ยูเครน อิรัก เลบานอน เคนย่า อุซเบกิสถาน เกาหลีใต้ ศรีลังกา ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ฯลฯ และในบางประเทศ โททอล ได้กลายเป็นแบรนด์ชั้นนําอันดับ 1 ของประเทศนั้นๆ สําหรับแบรนด์โททอลนั้น มีจุดแข็งหลักๆ 3 จุดแข็ง หากเปรียบเทียบกับแบรนด์อื่นๆในประเทศจีน 

1.โททอล มีโรงงานในเครืออีกหลายแห่งในจีน ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นโรงงานที่ผลิตแบรนด์ชั้นนําต่างๆ และเป็นอันดับต้นๆของจีน ที่มีคุณภาพ และได้รับมาตรฐานมีกําลังผลิต และพนักงานทั้งหมด 1,500 คน โดยมีศักยภาพในการสินค้าโททอล มีระบบการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ มีแพนก R&D (Resarch&Development) วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นไปที่คุณภาพ และความต้องการของลูกค้า

2.โททอล มีสต็อกสินค้าพร้อมส่งสําหรับตัวแทนจําหน่ายทั่วโลก ในคลังสินค้าขนาดใหญ่ที่เมืองซูโจว ที่มีพื้นที่มากกว่า 30,000 ตารางเมตร พร้อมทั้งสินค้าหลากหลายประเภท เช่น เครื่องยนต์ แฮนด์ทูลส์ สวน-การเกษตร เซฟตี้ – ความปลอดภัย และอีกมากมาย เป็นต้น 

3.โททอล มุ่งเน้นผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด คุ้มค่าต่อการใช้งานและตัวแทนจําหน่ายเทียบเท่า แบรนด์ชั้นนําระดับโลกแบรนด์อื่นๆ แต่ราคาของโททอลนั้นถูกกว่ามาก หากเทียบเท่าราคาผลิตภัณฑ์ ประเภทเดียวกันกับแบรนด์ดังอื่นๆ ทําให้ยอดขายและการผลิตที่เพิ่มขึ้นทุกๆปี ด้วยผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพและการบริการที่ประทับใจ